Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
60
Hôm qua:
32
Hôm nay:
11
Hiện tại:
7
Văn xuôi, thơ ca
Bạn đã bao giờ nghĩ trường học là nơi hiện tại bạn muốn rời đi xa nhất nhưng sau này sẽ là nơi bạn muốn trở về nhất chưa? Chẳng thể ngờ ba năm trôi nhanh như cái chớp mắt và mười hai mùa hoa phượng lướt qua như một giấc mơ! Chẳng còn bao lâu nữa tôi sẽ phải rời xa ngôi trường yêu dấu-Triệu Sơn 5. Nơi đã thắp sáng ước mơ, hoài bão của biết bao thế hệ học trò.
Mười sáu năm trôi qua, giờ con đã trở thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin ở tuổi 16. Con đang sống với những ước mơ và đam mê của mình, con yêu cuộc sống của con quá mẹ à. Nhưng yêu quá nỗi, suốt thời gian qua con chưa một lần nói : “ Con yêu mẹ”, con chưa một lần nói : “con cảm ơn mẹ” và cũng chưa bao giờ nói : “con xin lỗi mẹ”.
Tiến tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Triệu Sơn 5 (29/8/2000-29/8/2015)
Anh muốn thả hồn mình qua giới hạn, Lại chìm rơi mắc cạn giữa phương trình. Tình yêu là định lý khó chứng minh, Hai hệ tiên đề chênh vênh xa lạ. Em vẫn đó bờ nguyên hàm khờ dại, Bởi trong anh em vẫn là hằng... (thầy giáo Nguyễn Xuân Dũng)
Tặng các thầy, cô giáo mới về công tác tại trường THPT Triệu Sơn 5
Các tin khác

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: