Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
58
Hôm qua:
32
Hôm nay:
9
Hiện tại:
5
Kỷ niệm một năm khai trương website
Cập nhật lúc: 07:48 PM ngày 10/09/2013
Ngày 26 tháng 12 năm 2012 tới đây là tròn một năm trường THPT Triệu Sơn 5 khai trương trang thông tin điện tử: trieuson5.edu.vn

   

Chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất – trang thông tin điện tử: trieuson5.edu.vn

 

   Cách đây một năm vào ngày 26/12/2011, trường THPT Triệu Sơn 5 đã khai trương trang thông tin điện tử: trieuson5.edu.vn. Qua một năm hoạt động trang thông tin điện tử trieuson5.edu.vn đã có những bước phát triển nhất định với nhiều bài viết trên các lĩnh vực.

   Website Triệu Sơn 5 đã khẳng định được vị trí của mình trên lĩnh vực thông tin và truyền thông, thu hút gần 300 000 lượt truy cập cùng với sự quan tâm, tin tưởng của cộng đồng CBGV, HS đã và đang giảng dạy, công tác, học tập tại trường THPT Triệu Sơn 5; cũng như các cá nhân, đơn vị bên ngoài nhà trường.

.

  

Giao diện chính của website: trieuson5.edu.vn

 

    Trang thông tin điện tử Triệu Sơn 5 luôn bám sát, cập nhật mọi lĩnh vực hoạt động giáo dục của nhà trường với hàng trăm bài viết thuộc các chuyên mục: thông tin nhà trường, thông tin đoàn thể, thông tin trong ngành, thông tin xã hội, kinh nghiệm học thi, tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp...

    Không chỉ dừng lại ở đó trang thông tin điện tử Triệu Sơn 5 còn hướng nhiều hơn tới tính tương tác với độc giả thông qua các hình thức như comment, chia sẻ hình ảnh, video clip… Những công cụ này không chỉ đem lại hiệu quả về chỉ số truy cập mà còn giúp gia tăng giá trị thông tin tới độc giả.

   Thông qua trieuson5.edu.vn độc giả có thể nắm bắt một cách nhanh nhất mọi mặt hoạt động của CBGV và HS trường THPT Triệu Sơn 5. Qua website độc giả có thể tìm hiểu về các văn bản quy phạm của ngành đáp ứng cho các hoạt động trong lĩnh vực GD&ĐT và các thủ tục hành chính liên quan đến mỗi người dân.

   Mặc dù mới ra đời được một năm nhưng website Triệu Sơn 5 đã được Viễn thông Thanh Hóa đánh giá là một trong những trang thông tin điện tử trình bày đẹp nhất và có nội dung phong phú nhất không chỉ trong tỉnh mà còn đối với các trường THPT trong cả nước.

   Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày khai trương, ban biên tập website xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà quý độc giả đã dành cho trieuson5.edu.vn. Cảm ơn các thầy/cô: Lê Văn Trình, Nguyễn Thị Nhất, Trần Thị Thanh, Trần Thị Thúy Nga, Trần Minh Thái… đặc biệt là cựu giáo viên Phạm Ngọc Hà (hiện nay là giáo viên trường THPT Nông Cống 1) và cựu học sinh Nguyễn Tất Thảo (hiện nay là sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) đã đóng góp nhiều bài viết cho website.

   Sinh nhật trieuson5.edu.vn lần thứ nhất chúng ta cùng cầu chúc cho website Triệu Sơn 5 nói riêng và trường THPT Triệu Sơn 5 nói chung ngày càng phát triển.

   Ban biên tập xin nhắc lại website Triệu Sơn 5 có nhiều hình ảnh động nên để có được hiển thị tốt nhất, bạn đọc nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

   Ngày 26 tháng 12 tới đây cũng là sinh nhật của thầy Ngô Quang Trung (PHT phụ trách chuyên môn) ban biên tập website xin gửi đến thầy lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc thầy hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong trong công việc.

 

                                                                  Triệu Sơn, ngày 01 tháng 12 năm 2012

                                                                                        HUY HOÀNG

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
 
Website Triệu Sơn 5 rất hay, chúc website ngày càng phát triển để thực sự là cầu nối liên lạc giữa nhà trường và các cựu học sinh.
Nguyễn Minh
1
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: