Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường THPT Triệu Sơn 5, tỉnh Thanh Hóa. Để có được hiển thị tốt nhất bạn đọc nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Mozilla Firefox
Sinh nhật:  01/10
Sinh nhật:  02/10
Sinh nhật:  04/10
Sinh nhật:  05/10
Sinh nhật:  07/10
Sinh nhật:  08/10
Sinh nhật:  10/10
Sinh nhật:  11/10
Sinh nhật:  20/10
Sinh nhật:  25/10

3197674
1940
Mẫu đơn xin chuyển trường
Cập nhật lúc: 12:54 PM ngày 22/01/2013

Mẫu 1 (chuyển trong tỉnh):

.   ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG

Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường THPT Triệu Sơn 5.

- Ban Giám hiệu trường THPT Mường Lát.

Tôi tên là:                            Lê Quang Hùng

Sinh ngày:                                 02/9/1966

Quê quán:          Xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Chỗ ở hiện nay:  TTr Mường Lát, huyện Mường Lát, Thanh Hoá.

Tôi có con là:                      Lê Quang Dũng

Sinh ngày:                               15/8/1996

Nơi sinh:                 Đồng Lợi, Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Hiện nay cháu là học sinh lớp 10A2 (ban Cơ bản) trường THPT Triệu Sơn 5; vì hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng tôi và toàn bộ gia đình phải đi làm ăn sinh sống trên huyện Mường Lát; để đảm bảo cho con được tiếp tục học tập tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám hiệu hai trường cho cháu Lê Quang Dũng được chuyển về học lớp 10 tại trường THPT Mường Lát.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Mường Lát, ngày 12 tháng 01 năm 2012

Người làm đơn

Lê Quang Hùng

--------------------------------------

Mẫu 2 (chuyển đi tỉnh khác):

ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG

.

Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường THPT Triệu Sơn 5.

- Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá.

- Ban Giám hiệu trường THPT Gia Viễn (Ninh Bình).

- Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình.

Tôi tên là:                      Lê Thị Hằng

Sinh ngày:                       17/9/1960

Quê quán:           Gia Hưng, Gia Viễn, Ninh Bình.

Chỗ ở hiện nay:   Tân Ninh, Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Tôi có con là:               Trần Thị Nga

Sinh ngày:                       24/10/1996

Nơi sinh:             Tân Ninh, Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Hiện nay cháu là học sinh lớp 10A6 (ban Cơ bản) trường THPT Triệu Sơn 5; tôi là công nhân mỏ Crôm Cổ Định, đến tháng 9/2012 tôi sẽ được nghỉ BHXH, khi đó tôi sẽ cùng với gia đình về sống ở quê huyện Gia Viễn (Ninh Bình), để đảm bảo cho con được tiếp tục học tập tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám hiệu hai trường và Ban Giám đốc hai Sở GD&ĐT cho cháu Trần Thị Nga được chuyển về học lớp 11 tại trường THPT Gia Viễn (Ninh Bình).

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Triệu Sơn, ngày 12 tháng 6 năm 2012

Người làm đơn

Lê Thị Hằng

.

Em không nói rõ đang học lớp nào. Trong ba năm học chỉ được chuyển ban một lần từ lớp 10 lên lớp 11 (từ lớp 11 lên 12 không được chuyển ban nữa), nếu học hêt lớp 10 muốn chuyển ban thì em viết đơn gửi cho thầy Hiệu Trưởng.
Ban biên tập website
em muốn xin chuyển ban học từ ban nâng cao sang ban cơ bản thì phải viết đơn như thế nào ? vì học ban nâng cao em thấy áp lực quá, không theo học nổi
nguyễn ánh nguyệt

Nguyên nhân kết quả học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa năm học 2013-2014 trường THPT Triệu Sơn 5 giảm nhiều so với hai năm học trước