Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
469
Hôm qua:
66
Hôm nay:
42
Hiện tại:
8
Điển hình tiên tiến
Hôm nay trong những ngày đầu mùa hạ 2019, những tia nắng hè đã trải vàng trên những vòm lá xanh, trong không khí hân hoan của muôn triệu trái tim đang hướng về ngày giải phóng miền Nam lịch sử, ngày sinh nhật Bác, tôi rất vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho các giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia của huyện Triệu Sơn phát biểu tại buổi lễ Vinh danh trang trọng này.
Kính thưa Bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Kính thưa các quý vị đại biểu, Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” Giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại người ta dần nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn thì đôi khi ta hoài nghi về lòng tốt của con người. Nhưng đúng như nhà văn Mĩ - Mark Twain từng nói: Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe, người mù có thể thấy.
Giữa cái nắng hè cuối tháng 4 oi ả, tôi gặp Hiếu, mồ hôi nhễ nhại, vẫn cõng bạn trên lưng, đôi mắt cười thật hiền, và tôi cảm nhận được sự ấm áp của tình người đẹp đẽ từ trong đôi mắt ấy. Thấy cảm phục em vô cùng.
Người giáo viên tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu là lời nhận xét của bạn bè và đồng nghiệp khi nhắc đến cô giáo Lê Thị Hiên, giáo viên, Tổ trưởng chuyên môn, Cấp ủy, ủy viên BCHCĐ trường THPT Triệu Sơn 5.
Những cơn gió lạnh đầu mùa khẽ mơn man làn tóc, nhẹ nhàng, êm êm, có một cảm giác thân quen đến lạ. Tôi nhớ mãi không khí buổi mai ấy, đó cũng là buổi sáng mà tôi đã gặp em – một cô bé đáng yêu để lại trong tôi bao điều xúc cảm giữa bộn bề phồn tạp của cuộc sống đời thường.
Sau tất cả những cố gắng của người thầy tâm huyết, các em đã có tâm trạng náo nức chờ đợi trước mỗi giờ Sử của thầy Lê Văn Trình, những tiết Sử không còn là giờ học khô khan, nặng nề, khó nhớ, khó học nữa (cô giáo Trần Thị Thanh)
Với bao bộn bề công việc, cả công tác chuyên môn, công tác Đảng và công tác đoàn thể, nhưng dù ở cương vị nào cô Thiều Thị Hường cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất xắc (thầy giáo Hồ Thanh Sơn)
Chưa đầy 5 tuổi nghề, nhưng cô Nguyễn Thị Toan, giáo viên trường THPT Triệu Sơn 5 đã đạt được 12 giải học sinh giỏi tỉnh (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải KK)
Người thầy trong xã hội hiện đại phải là biểu tượng cao quý cho trí tuệ, tài năng và lòng bao dung độ lượng ... (thầy giáo Ngô Quang Trung)
Mới 11 tuổi nghề nhưng thầy Hồ Thanh Sơn đã có gần 10 năm làm công tác Đoàn tại trường THPT Triệu Sơn 5
Hơn 42 năm công tác, trong đó có 10 năm gắn bó với trường THPT Triệu Sơn 5, tháng 1/2011 thầy Lê Quang Hòe có quyết định về nghỉ BHXH
Các tin khác

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: