Giới thiệu nhà trường
Hạnh phúc không phải những gì cao cả, phi thường mà là những điều giản dị, gần gũi trong cuộc sống chúng ta. Bạn đã thấy trong cuộc sống của mình chưa? Còn tôi, tôi đã tìm thấy hạnh phúc khi gặp được quê hương thứ hai của mình – Đồng Lợi (cô giáo Trần Thị Thúy Nga)
Trường THPT Triệu Sơn 5 đóng trên địa bàn xã Đồng Lợi, một vùng quê nghèo nhưng hiếu học của huyện Triệu Sơn. 12 năm qua cán bộ và nhân dân địa phương đã yêu thương, đùm bọc CBGV và HS nhà trường, ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành giáo dục giao cho (cô giáo Lê Thị Quyên)
Bài viết kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT bán công Triệu Sơn 2000-2010 (cô giáo Phạm Ngọc Hà)
Toàn cảnh trường THPT Triệu Sơn 5 và các vùng phụ cận nhìn từ vệ tinh
Định hướng, mục tiêu, giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở cho các quyết sách của Hội đồng trường, hoạt động của BGH cũng như toàn thể CBGV và HS
Trường THPT Triệu Sơn 5 thành lập năm 2000, đặt tại xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn; học sinh của trường là con, em nhân dân các xã phía đông nam huyện. Trước đây trường thuộc loại hình bán công với tên gọi THPT bán công Triệu Sơn, năm 2010 được chuyển sang công lập. Năm học 2011-2012 trường THPT Triệu Sơn 5 có quy mô 25 lớp với 1096 học sinh; tổng số CBGV của trường là 59 người, 100% CBGV có trình độ đạt chuẩn trong đó 3 người có trình độ Thạc sỹ...