Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
24745
Hôm qua:
62
Hôm nay:
44
Hiện tại:
15
Thầy cô – em muốn nói…
Cập nhật lúc: 10:23 AM ngày 18/11/2016
Em cảm thấy thật hạnh phúc khi mình được sinh ra và được cắp sách đến trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ với bao mơ mộng, với bao kí ức đẹp về bạn bè và thầy cô. “Thầy cô”- những người lái đò đưa chúng em đến với bến bờ tri thức, chân trời của những ước mơ và khát vọng.

      Là những người đã truyền cho chúng em ngọn lửa của niềm tin, đã cho chúng em biết rằng cuộc sống này đẹp biết bao, cho chúng em biết rằng tương lai đang chờ đợi, chờ đợi sự nỗ lực và quyết tâm ở chúng em…và rồi hôm nay em muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất  đến thầy cô – những người cha người mẹ thứ hai của chúng em….

      Thật là may mắn khi em được là một trong những học trò của trường THPT Triệu Sơn 5. Nơi đây đã giúp cho em có một thời học sinh đầy ắp kỉ niệm, nơi đã cho em biết rằng : “Mình đang bước vào một cuộc sống mới  cần có những ước mơ”…Bởi lẽ mái trường thân thương này có bóng dáng những người thầy, người cô luôn luôn thương yêu chúng em, luôn tận tâm tận tụy mong chúng em trưởng thành.


Em Nguyễn Thị Hương tác giả bài viết

    Em không thể nào quên được cái giây phút ấy, khi em còn là một học sinh lớp 10. Em khóc nức nở cầm trên tay đơn xin chuyển lớp chạy vào phòng thầy hiệu trưởng. Thật sự lúc đó em rất run sợ, em lo không biết rồi thầy sẽ nói như thế nào. Nhưng em thật bất ngờ với ánh mắt thầy nhìn em thân thiện và dịu dàng biết bao.

     Em rất tự hào về ngôi trường mà mình đang học tập. Bởi lẽ nơi đây có một người thầy hiệu  trưởng rất gần gũi với chúng em, thầy luôn mong cho chúng em nên người…Và hôm nay em muốn nói, em cảm ơn thầy rất nhiều, cảm ơn thầy đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập, cảm ơn thầy đã luôn đặt niềm tin ở chúng em. Ngôi trường này sẽ luôn là nơi để em khắc ghi những kỉ niệm, hồi ức tươi đẹp  của một thời mộng mơ cắp sách đến trường.

     Em còn muốn nói cảm ơn thầy hiệu phó rất nhiều. Cảm ơn thầy đã tôn trọng ước mơ nhỏ bé của em, thầy đã lắng nghe những tâm sự mỗi khi em gặp khó khăn trong học tập. Em cảm ơn thầy đã cho em biết rằng “Tuổi trẻ không có lí tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời’’. Em thật sự cảm ơn vì tất cả những gì thầy đã dành cho em và cho mái trường thân thương này.

      

Thầy Ngô Quang Trung và em Nguyễn Thị Hương

    Em thấy thật hạnh phúc khi đến trường, có lẽ nó là niềm vui bất tận của một đời học sinh. Em muốn nói rằng : “ Em cảm ơn thầy cô rất nhiều’’ những người thầy, người cô trong mái trường  Triệu  Sơn 5 này. Cảm ơn thầy cô vì những đêm thức khuya mệt mài bên trang giáo án, cảm ơn thầy cô về những bài giảng ngọt ngào và bổ ích, cảm ơn thầy cô về những câu chyện cười sau mỗi giờ học căng thẳng …và cả những khi mắng mỏ để chúng em biết mình sai và cần thay đổi.

      Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người cô yêu dấu, là người đã đồng hành cùng em suốt thời gian qua trên con đường em lựa chọn. Em cảm ơn cô  đã giúp em có thêm nghị lực  niềm tin trong cuộc sống, em cảm ơn cô đã luôn quan tâm giúp đỡ và yêu thương em. Em sẽ chẳng bao giờ quên lời cô hay nhắc nhở: Không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng. Em cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã dành cho em.

Em Nguyễn Thị Lương lớp 12A2 và em Nguyễn Thị Hương

     Công ơn thầy cô có lẽ chẳng bao giờ chúng em đền đáp nổi. Nhưng  em biết rằng điều mà thầy cô luôn mong muốn ở chúng em đó là sự thành công, đó là món qùa vô giá mà thầy cô luôn mong nhận được từ học trò của mình. Chúng em sẽ cố gắng để không phụ tấm lòng của thầy cô. Một lần nữa em muốn nói: “ Em tự hào về ngôi trường này, tự hào về những người thầy người cô đã cho chúng em thấy tuổi học trò thật tuyệt vời, cảm ơn thầy cô –những người cha người mẹ luôn luôn cống hiến vì sự nghiệp trồng người.

                                                      Ngày 16 tháng 11 năm 2016

                                                 Nguyễn Thị Hương học sinh lớp 11C1


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: