Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
24734
Hôm qua:
62
Hôm nay:
33
Hiện tại:
12
Chia tay Cô giáo Phan Thị Hằng Nga
Cập nhật lúc: 04:56 PM ngày 02/12/2016
Mới đó mà đã gần 13 năm cô đặt chân lên mảnh đất Triệu Sơn với biết bao lạ lẫm và bỡ ngỡ của buổi ban đầu. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cô đã tìm thấy niềm vui qua từng trang giáo án, thấy con người nơi đây thật chan chứa tình yêu thương, thấy được sự ấm áp của tình đồng nghiệp và sự bao dung, chở che của BGH nhà trường.

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Mới đó mà đã gần 13 năm cô đặt chân lên mảnh đất Triệu Sơn với biết bao lạ lẫm và bỡ ngỡ của buổi ban đầu. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cô đã tìm thấy niềm vui qua từng trang giáo án, thấy con người nơi đây thật chan chứa tình yêu thương, thấy được sự ấm áp của tình đồng nghiệp và sự bao dung, chở che của BGH nhà trường. Thế nên cùng với sự dìu dắt của các thế hệ đi trước, cô đã thật sự trưởng thành sau mỗi giờ lên lớp, sau mỗi buổi sinh hoạt chuyên môn.  


Cô Phan Thị Hằng Nga trong buổi chia tay trường THPT Triệu Sơn 5

Cô giáo Phan Thị Hằng Nga Sinh ngày 11 tháng 05 năm 1979 tại TP Thanh Hóa, tốt nghiệp ĐHSP Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội năm 2003. Tháng 12 năm 2003 cô về nhận công tác tại Trường THPT Bán công Triệu Sơn nay là Trường THPT Triệu Sơn 5, lúc này trường mới thành lập được 3 năm. Trong suốt 13 năm công tác, cống hiến cho giáo dục  và cũng là 13 năm cô gắn bó với mái trường Triệu Sơn 5 mến yêu, 13 năm đứng trên bục giảng cô đã giành hết tâm huyết, tài năng và trí tuệ, tình cảm của mình cho lớp lớp các thế hệ học sinh. Là giáo viên giảng dạy môn Anh văn, nhiều năm làm công tác chủ nhiệm lớp, cô luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, liên tục nhiều năm đạt lao động tiên tiến, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng. Sau 13 năm công tác tại trường THPT Triệu Sơn 5 vì nguyện vọng gia đình, cô đã xin chuyển công tác về Trường THPT Hàm Rồng -TP Thanh Hóa. 

Cô Phan Thị Hằng Nga và các cô giáo trường Triệu Sơn 5 trong buổi chia tay

Còn gì vui hơn khi được chuyển công tác về gần nhà, chúng tôi mừng cho cô nhưng cũng không khỏi luyến tiếc khi phải rời xa đồng nghiệp. Chắc hẳn trong suốt cuộc đời này cô sẽ không khi nào quên mình đã từng công tác tại Trường THPT Triệu Sơn 5, nơi khẳng định thành công bước đầu trong sự nghiệp trồng người của mình.

 Chúng tôi biết với tâm huyết, tài năng và trí tuệ cô sẽ tiếp tục khẳng định được vị trí của mình nơi ngôi trường mới. Cho phép tôi được thay mặt cho các bạn đồng nghiệp Trường THPT Triệu sơn 5 bày tỏ niềm xúc động khi phải nói lời tạm biệt, chia tay người Đồng chí- đồng nghiệp, người em của mình. Mong cô tiếp tục đem hết tài năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cống hiến  cho  nền giáo dục tỉnh nhà. Mười 13 năm không phải là ngắn với biết bao mồ hôi và nước mắt, 13 năm  có thể cho cô nhiều kỉ niệm để nhìn lại một chặng đường đã qua. 

Cô Phan Thị Hằng Nga và học sinh lớp 11C1

Những nỗi buồn và những giọt nước mắt khi những người đồng nghiệp phải nói lời chia tay để chuyển về nơi công tác mới, thuận lợi hơn. Và mỗi một cuộc chia tay là cả một sự nuối tiếc không chỉ của người ra đi mà cả của người ở lại. Dẫu biết thế nhưng chia tay, chúng tôi thật sự không muốn. Lưu luyến lắm nhưng cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải chia tay. Không biết nói gì hơn, xin thay lời cho tất cả các cán bộ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh Trường THPT Triệu sơn 5 xin ghi nhận những đóng góp của cô trong suốt thời gian công tác.

“ Như còn đâu đây tiếng giảng bài

Từng trang giáo án vẫn còn nguyên

Cuộc đời cho dẫu về muôn nẻo

Vẫn nhớ cô ơi! Chẳng thể quên!!!

Mong rằng ở đơn vị công tác mới cô vẫn luôn mang theo những hình ảnh đẹp về mái trường Triệu sơn 5. Chúc cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 

Chào thân ái!

         Triệu sơn, ngày 30 tháng 11 năm 2016

 

Cô giáo: LÊ THỊ HIÊN


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: