Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
24734
Hôm qua:
62
Hôm nay:
33
Hiện tại:
12
Lễ kết nạp Đảng viên mới
Cập nhật lúc: 07:46 PM ngày 16/02/2017
Ngày 13 tháng 2 năm 2017, trong bầu không khí ấm áp của đầu xuân năm mới, Chi bộ Trường THPT Triệu Sơn 5 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là thầy Trương Minh Hải, cô Lê Thị Xuân San và cô Trần Thị Thanh . Về dự buổi lễ có thầy Nguyễn Tài Quyển Bí thư chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường THPT Triệu Sơn 5.

 

Đ/c Nguyễn Tài Quyển BT chi bộ HT trao quyết định công nhận Đảng viên cho ba đ/c

     Thay mặt cho cấp ủy, chi bộ thầy Nguyên Tài Quyển đã đọc Quyết định công nhận Đảng viên của huyện ủy Triệu Sơn và trao Quyết định cho 3 đồng chí.  Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ tiếp theo và mong mỏi 3 đ/c Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng đứng trong hàng ngũ chính thức của Đảng. Trong đó đặc biệt là Đ/c Thanh và đ/c San hiện đang “đứng” ôn luyện đội tuyển HSG. Các đ/c cần phải tập trung, phát huy tinh thần của đảng để hoàn thành tốt và đạt giải cao trong kỳ thi HSG tỉnh sắp tới.

       Tại buổi lễ cả 3 đồng chí Đảng viên mới cũng đã tuyên thề và hứa trước Đảng kỳ. Tuyệt đối trung thành với Đảng, nhà nước và nhân dân. Thực hiện và chấp hành tốt điều lệ Đảng và sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện tu dưỡng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

                                                                      Ngày 13 tháng 2 năm 2017

                                                                              Ban biên tập


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: