Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
24732
Hôm qua:
62
Hôm nay:
31
Hiện tại:
10
TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO CÁC TRƯỜNG THCS
Cập nhật lúc: 09:19 PM ngày 14/09/2018
“ Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, những chú ve không còn kiêu sa với những bản hợp xướng trong khung trời mùa hạ, chùm phượng vĩ cũng lặng lẽ khép mình trong trang lưu bút tuổi học trò. Mùa thu đến, mang theo hương hoa sữa nồng nàn, “hương ổi phả vào trong gió se” và những cơn gió heo may bất chợt kiến lòng ta xao xuyến, bâng khuâng.

 Và cũng trong không khí rộn ràng, sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử, mùa thu tựu trường, em thật hạnh phúc khi được trở về mái trường cấp 2 thân yêu, được sống lại những kí ức vẹn nguyên bên thầy cô giáo, chúc các thầy cô có một năm học bội thu trên cánh đồng trí thức. Chúc các em học sinh học  tập thật tốt, đặc biệt là các em học sinh lớp 9 sẽ có một kì thi vượt cấp thành công, chạm đến được với ước mơ của mình ở một ngôi trường cấp 3 mà các em yêu thích”


Em Nguyễn Thị Yến Nhi tri ân các Thầy, Cô trường THCS Khuyến Nông

Đó là những dòng tâm sự thể hiện cảm xúc dào dạt, chan chứa tình người của những em HS lớp 10 khi bước chân trở về với mái trường THCS. Sáng ngày 10 tháng  9 năm 2018 trong tiết trời thu mát mẻ, ấm áp, đoàn GV và HS Trường THPT Triệu Sơn 5 đã lên đường trong hành trình trở về “ TRI ÂN” các thầy cô giáo ở các Trường THCS Tân Ninh, Tân Thọ, Khuyến Nông, Đồng Lợi, Đồng Thắng và Đồng Tiến.

Em Tạ Thị Thanh Trà tri ân các Thầy, Cô trường THCS Đồng Lợi

Em Lê Thị Hương Trà tri ân các Thầy, Cô trường THCS Đồng Thắng


Em Nguyễn Thị Xuyến tri ân các Thầy, Cô trường THCS Đồng Tiến

Trở về với mái trường THCS với các em được về với ngôi nhà thân thương của mình. Bởi ở đó có thầy cô như người cha, người mẹ hiền thứ 2 đã nâng cánh cho biết bao kỉ niệm đẹp của   tuổi học trò. Gặp lại thầy cô, bạn bè ai ai cũng vui mừng, phấn khởi. Đặc biệt các em được vinh dự đứng trên lễ đài, phát biểu cảm ơn BGH, cảm ơn các thầy cô đã có công nuôi dưỡng, dạy dỗ những  năm học ở THCS, nhất    những thầy cô 3 môn Toán – Văn – Anh đã dày công, không quản vất vả khó khăn ôn luyện cho các em đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10 THPT  Triệu Sơn 5. Trước những tình cảm chân thành thấm đẫm tính nhân văn, các thầy cô vô cùng xúc động, vui mừng vì các em đã khôn lớn, bắt đầu trưởng thành, biết sống theo  đạo lý  uống nước nhớ nguồn. BGH, các thầy cô đã gửi lời cảm ơn đến các em và chúc các em sức khỏe, tiếp tục tỏa sáng, tiếp tục lập được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong những   năm học ở THPT để vững tin có hành trang bước vào giảng đường Đại học.

Em Nguyễn Văn An và em Nguyễn Thị Trang tri ân các Thầy, Cô trường THCS Tân Thọ

Thông qua hoạt động “ TRI ÂN” của HS lớp 10, BGH và GV trường THPT Triệu Sơn 5 xin gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của BGH, tập thể thầy cô giáo các trường THCS. Trường THPT Triệu Sơn 5 mong rằng sẽ có nhiều buổi gặp gỡ, nhiều cuộc giao lưu để tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân ái, sự kết nối bền chặt, hợp tác giữa nhà trường với các trường THCS. Nhân dịp đầu năm học mới, BBT WebSite Triệu Sơn 5 xin kính chúc các nhà trường sức khỏe dồi dào, chúc một năm học mới với nhiều niềm tin mới và nhiều thắng lợi mới.

BAN BIÊN TẬP


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: