LÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Cập nhật lúc: 09:33 AM ngày 19/09/2018
Sau một thời gian được theo dõi, bồi dưỡng, sáng nay ngày 19 tháng 9 năm 2018 Chi bộ trường THPT Triệu Sơn 5 tổ chức ‘ Lễ kết nạp đảng viên mới’ cho 2 đồng chí Trần Thị Thúy Nga và Lê Thị Phương. Thay mặt cho cấp ủy chi bộ đồng chí Nguyễn Tài Quyển bí thư đã đọc Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn và trao cho 2 đồng chí đảng viên mới.

Tiếp tục phát huy tính chiến đấu của Đảng, đồng chí đã phát biểu và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí. Giao cho người được phân công theo dõi tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng để 2 đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Tài Quyển BT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thúy Nga

Đ/c Nguyễn Tài Quyển BT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Phương

Trong không  khí trang nghiêm và long trọng, đứng trước Đảng kì, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đã đọc lời tuyên thề của người vừa mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nhân ngày lễ vinh dự và ‘ trọng đại’ này BBT xin gửi tới các đồng chí Đảng viên mới lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc giảng dạy để xứng đáng với niềm tin của Đảng của nhà trường cũng như phụ huynh và học sinh.