Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
19537
Hôm qua:
146
Hôm nay:
38
Hiện tại:
6
LÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Cập nhật lúc: 09:33 AM ngày 19/09/2018
Sau một thời gian được theo dõi, bồi dưỡng, sáng nay ngày 19 tháng 9 năm 2018 Chi bộ trường THPT Triệu Sơn 5 tổ chức ‘ Lễ kết nạp đảng viên mới’ cho 2 đồng chí Trần Thị Thúy Nga và Lê Thị Phương. Thay mặt cho cấp ủy chi bộ đồng chí Nguyễn Tài Quyển bí thư đã đọc Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn và trao cho 2 đồng chí đảng viên mới.

Tiếp tục phát huy tính chiến đấu của Đảng, đồng chí đã phát biểu và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí. Giao cho người được phân công theo dõi tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng để 2 đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.


Đ/c Nguyễn Tài Quyển BT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thúy Nga

Đ/c Nguyễn Tài Quyển BT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Phương

       Trong không  khí trang nghiêm và long trọng, đứng trước Đảng kì, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đã đọc lời tuyên thề của người vừa mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nhân ngày lễ vinh dự và ‘ trọng đại’ này BBT xin gửi tới các đồng chí Đảng viên mới lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc giảng dạy để xứng đáng với niềm tin của Đảng của nhà trường cũng như phụ huynh và học sinh.

 

BAN BIÊN TẬP

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: