Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 5 - Địa chỉ: xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Điện thoại: 02378 813 066 – Email: thpt.trieuson5@thanhhoa.edu.vn

Thống kê truy cập

Tất cả:
24731
Hôm qua:
62
Hôm nay:
30
Hiện tại:
9
LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ
Cập nhật lúc: 09:05 PM ngày 08/10/2018
Sáng ngày 06/10/2018 tại Trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, khoa Vật Lí đã tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 15 học viên thuộc khóa 9 của nhà trường. Tham dự khóa học 2016 – 2018 có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – GV giảng dạy môn Vật Lí – Trường THPT Triệu Sơn 5.

      Sau hơn 2 năm miệt mài, không quản vất vả về thời gian mưa nắng, vượt qua rất nhiều khó khăn, vừa đi học vừa đi làm, điều kiện gia đình nhà xa, con nhỏ đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Với đề tài khóa luận: “ Nghiên cứu một số tính chất của các hợp chất Perovskte – La0.7; Ba0.3; Mn1-x; TixO3”  đồng chí đã bảo vệ thành công trước Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ của Trường ĐH Hồng Đức. Đề tài được đánh giá là một công trình khoa học được tác giả đã đầu tư, dày công nghiên cứu công phu, nghiêm túc. Đóa là kết quả của những kinh nghiệm được đúc rút từ giảng dạy và học tập, sự tập trung nỗ lực tìm tòi, khám phá của bản thân. Với số điểm cao ( 9.0 điểm ), đề tài còn khẳng định sự phát hiện mới mẻ, tính khoa học và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao mang lại hiệu quả trong giảng dạy và học tập không chỉ đối với ở các trường ĐH mà còn khả dụng ở các trường THPT.


Thầy Hồ Thanh Sơn PHT cùng các thầy, cô trong trường tới dự và chúc mừng cô Nguyễn Thị Thủy

     Với việc đ/c Nguyễn Thị Thủy bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ sẽ nâng số GV trên chuẩn của nhà trường lên là: 13 đ/c. Đây là kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển đội ngũ nằm trong kế sách phát triển bền vững lâu dài của nhà trường. Các GV trên chuẩn sẽ là lực lượng “nòng cốt” trong việc giảng dạy để nâng cao uy tín, chất lượng và thương hiệu của nhà trường.

Cô Phạm Thị Dương chúc mừng cô Nguyễn Thị Thủy

     Để động viên, khích lệ kịp thời cả vật chất và tinh thần, nhà trường đã cử đ/c Hồ Thanh Sơn – PHT, đ/c Trần Minh Thái- TTCM và một số GV khác xuống tham dự và tặng hoa chúc mừng. Nhân dịp, Tân Thạc sĩ vừa hoàn thành cả khóa học và bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ, BBT xin gửi tới đ/c cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Từ đây nhà trường tin tưởng và hi vọng đ/c sẽ đem hết sức mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường – tiếp tục đồng hành cùng tập thể CBGV,CNV trường n hà vững bước đi lên trên con đường “ XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI MỚI”

BAN BIÊN TẬP


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Lịch công tác

Tin đọc nhiều nhất

Thư viện tài liệu
 

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, hãy cho biết bạn là: